REVIEW MÁY RỬA BÁT ELECTROLUX 8 BỘ Để lại bình luận

máy rửa bát Electrolux 8 bộ
máy rửa bát Electrolux 8 bộ

Review máy rửa bát Electrolux 8 bộ mới mua trc Tết

  • Khá nhỏ gọn so với các máy to trên thị trường.
  • Giá tầm 7tr
  • 2 ngăn rửa

Mình ko biết các NSX đặt tiêu chí 8 bộ là bao nhiêu bát đĩa cơ mà mình thấy khá ưng em máy này. Mình cũng có thú vui xếp bát đĩa làm sao cho gọn và đc nhiều nhất. Mình thấy max có thể lên tới 16 đĩa, 12 bát con, 2-3 bát tô, thìa đũa muôi 20 cái thoải mái có thể xen thêm ít hộp nhựa, bát chấm nhỏ. Nồi thì nhà mình nhiều nồi to quá nên có xếp được vào cũng ko rửa sạch được nên mình vui vẻ rửa nồi bằng tay.

Các chế độ

Rửa chế độ Eco tầm 180phut, mình cho 1/4 viên rửa bát Finish, đi xin dc 2 viên dùng tạm mà giờ vẫn còn )) Rửa xong xuôi bát đĩa sạch sẽ dc hong khô 90%, 1 số trôn bát vẫn đọng nước màu vàng và có chút cặn, mình xếp bát ra bỏ chỗ nc đấy đi thấy cũng ko vấn đề gì lắm. Mình nghĩ là màu nc của viên rửa bát. Chế độ này chỉ tốn 8lit nước và 0.82kW điện.

Nhà mình 2 vợ chồng 1 em bé, ăn 3 bữa ở nhà, hôm nào thật ít món gọn gàng mình vẫn khoắng tay, còn đa phần mình gom 1 mẻ rửa cuối ngày.

Nói tóm lại là thấy cái máy ko thừa chút nào. So với 30p dọn dẹp sau mỗi bữa thì có vẻ như 1 ngày tiết kiệm dc ko nhiều thgian lắm nhưng công sức ngồi kỳ cọ, tráng rửa cũng rất mỏi tay, bàn tay mình còn làm biết bao nhiêu việc trong ngày nên mình thấy rất đáng dc nghỉ ngơi.

Hơn nữa, mình thấy nó ít tốn nước hơn rửa tay vì máy nó xịt cùng lúc và phân bố đều trên cả khay bát đĩa, mình rửa thì từng cái 1 để nước chảy liên tục lãng phí hơn.

máy rửa bát Electrolux 8 bộ
máy rửa bát Electrolux 8 bộ

Nếu có điều kiện các bạn nên mua dòng máy to thì nhét cả nồi to vào thoải mái, lúc nhà có công việc thì rửa cũng dc nhiều hơn. Như nhà mình mấy hôm liên hoan phải rửa làm 2 lần, mình thì thấy ko vấn đề gì. So với giá cả và trải nghiệm máy này mang lại mình thấy rất đáng. Sau này có nhà to hơn sẽ quất 1 em to xịn về dùng cho sướng. Em này đáp ứng việc giải phóng sức lao động hiện tại là ok.

 

Nguồn : Huyen Ta Thanh Facebook

Xem thêm : Máy rửa bát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
Call Now Button